ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

Chuyên cung cấp nước uống tinh khiết & nước khoáng loại bình 20 lít, chai 350ml, 500ml

ĐC1: 22CT Tam Đảo, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐC2: 108 Lê Cao Lãng, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú

ĐT : (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76

DỊCH VỤ UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Chất lượng nước đóng chai ngày nay

Chất lượng nước đóng chai ngày nay
4.75 (95%) 4 votes

Trên các trang mạng xã hội, hay các bài báo hiện nay. Xuất hiện rất nhiều vấn đề về nước đóng chai không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện nay. Vậy chất lượng nước đóng chai ngày nay như thế nào ?

Chat luong nuoc uong dong chai ngay nay

Chất lượng nước uống đóng chai ngày nay

Hiện nay, nhiều nhãn mác trên thị trường nước uống đóng chai ở Việt Nam. Nhiều thương hiệu, nhãn mác khiến người tiêu dùng không phân định rõ và xác định được nhãn hàng nào uy tín cho việc sử dụng hàng ngày.

Theo thống kê của Cục ATTP Tp.Hồ Chí Minh thì đã phát hiện 180/466 cơ sở chưa đủ điều kiện an toàn thực phẩm; 86/466 cơ sở chưa có giấy chứng nhận sản phẩm, công bố hợp quy; 114/466 cơ sở vi phạm về điều kiện vệ sinh;… và hàng trăm cơ sở vi phạm về nguồn nước và trang thiết bị cho quy trình sản xuất. Cho thấy, thị trường nước đóng chai hiện nay là một thị trường béo bở. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nhiều cơ sở đã bất chấp sai phạm để sản xuất.

Nước uống đóng chai hiện nay được sử dụng dưới ba hình thức là: nước khoáng, nước suối thiên nhiên và nước tinh khiết. Nước khoáng và nước suối thiên nhiên là nước được lấy trực tiếp và đóng chai tại nguồn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không tuân thủ quy tắc này mà sản xuất ồ ạt. Ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Hiện nay, Việt Nam có 150 sản phẩm nước đóng chai có thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở sản xuất không có chất lượng lại tăng lên hàng nghìn. Khiến thị trường nước đóng chai hiện nay không kiểm soát nước chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Từ đây,  cho chúng ta được cái nhìn rất tổng quan về chất lượng nước đóng chai. Hàng loạt cơ sở được mở ra, chất lượng nước đóng chai giảm sút đáng kể.  Không được quan tâm nhiều đến vấn đề an toàn thực phẩm và chất lượng cho mọi người.

Vậy làm sao để tìm đại lý phân phối nước chính hãng?  Bạn hãy yêu cầu các đại lý phân phối nước cho bạn xem giấy chứng nhận là đại lý phân  phối của các nhà sản xuất lớn như: Vĩnh Hão, Vihawa