ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

Chuyên cung cấp nước uống tinh khiết & nước khoáng loại bình 20 lít, chai 350ml, 500ml

ĐC1: 22CT Tam Đảo, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐC2: 108 Lê Cao Lãng, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú

ĐT : (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76

DỊCH VỤ UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn đại lý nước uy tín

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn đại lý nước uy tín
4.13 (82.5%) 8 votes

Nước uống là nhu cầu thiết yếu của con người, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước, nhiều đại lý phân phối ở các quận, chất lượng nước cũng rất khác nhau… Làm sao để có thể chọn được đại lý phân phối nước uy tín, chất lượng. Đại lý nước Vĩnh Hảo xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi chọn đại lý phân phối nước uy tín hiện nay.

Về thương hiệu

Tương tự như các sản phẩm khác, khi chọn nước uống cũng vậy bạn nên tìm mua những thương hiệu nước uống lâu năm, uy tín trên thị trường hiện nay, khi đó bạn sẽ sử dụng được những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu đó.

Bạn cũng không nên đòi hỏi, nước giá rẻ lại có chất lượng được.

Vd: khi đổi một bình nước 20 lít giá lại rẻ ngang với nước đun sôi để nguội thì đừng đòi hỏi nước chất lượng ở những sản phẩm, thương hiệu này.

Mời bạn xem bài viết: Ảnh hưởng của nước kém chất lượng đến sức khỏe

Các thương hiệu nước nổi tiếng hiện nay bạn nên tham khảo: Nước Vĩnh Hảo, nước Lavie, nước Aquafina… các thương hiệu này rất uy tín, chất lượng đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm trên.

Xuất sứ của nguồn nước

Không phải phải tự nhiên các thương hiệu trên lại nổi tiếng trên thị trường trong thời gian lâu đến vậy, các sản phẩm của họ trước khi đến tay người tiêu dùng đã phải trải qua các khâu kiểm định rất nghiêm ngặt, nên nước đều đạt chất lượng trong mỗi sản phẩm xuất ra thị trường.

Nguồn gốc xuất sứ cũng là điều bạn nên lưu tâm. Ví dụ như: nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất từ nguồn suối khoáng  ở huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận, là nguồn suối khoáng duy nhất ở Việt Nam và đã được công ty Pháp kiểm định chất lượng trước khi khai thác.  Ngoài ra bên cạnh quá trình sản xuất, kinh doanh công ty còn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, không để các hoạt động sản xuất ảnh hưởng đến nguồn nước này bằng hệ thống xử lý nước thải hàng tỷ đồng.

Giấy chứng nhận là đại lý cung cấp nước

Tất cả các đại lý nước của các thương hiệu nổi tiếng đều phải có giấy chứng nhận là đại lý phân phối của các nhãn hàng nổi tiếng, và được dán công khai cho khách tại địa chỉ cơ sở.

Vd: Một đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo đóng tại quận 10 mà gia đình tôi và công ty vẫn tin dùng có mã: 10VH0300

Nếu bạn có thắc mắc cần được chúng tôi hỗ trợ miễn phí, vui lòng gọi vào số: 0902 352 455 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ những thắc mắc về vấn đề nước sạch, giúp bạn chọn được thương hiệu nước phù hợp với sức khỏe gia đình bạn.