ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

Chuyên cung cấp nước uống tinh khiết & nước khoáng loại bình 20 lít, chai 350ml, 500ml

ĐC1: 22CT Tam Đảo, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐC2: 108 Lê Cao Lãng, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú

ĐT : (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76

DỊCH VỤ UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Nên chọn mua nước khoáng, nước tinh khiết hay nước đóng bình?

Nên chọn mua nước khoáng, nước tinh khiết hay nước đóng bình?
4.5 (90%) 6 votes

Nước là một phần tất yêu trong cuộc sống, giúp cơ thể hoạt động bình thường. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước uống khác nhau. Vậy nên chọn mua loại nước nào cho thích hợp? Nước khoáng? Nước tinh khiết? Hay nước đóng bình? Mời bạn tham khảo bài viết sau của Đại Lý Nước Vĩnh Hảo Quận 10 để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Phân loại các loại nước uống hiện nay.

Nen chon nuoc khoang, nuoc tinh khiet hay nuoc dong binh

Nên chọn nước khoáng, nước tinh khiết, hay nước đóng bình

1 Nước khoáng

Nước khoáng là nước lấy từ nguồn suối khoáng, có nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể: hợp chất muối tự nhiên, hợp chất lưu huỳnh, canxi, magie, và các ion kim loại khác… Nước khoáng có thể là nước đóng chai được lại tại nguồn cục, không qua xử lý hoặc xử lý rất ít để không làm thay đổi các thành phần tự nhiên có trong nước khoáng.

2 Nước tinh khiết

Nước tinh khiết hay còn gọi là nước cất, nước nguyên chất, thường được sử dụng trong y tế: pha chế thuốc, dung môi để rửa các thiết bị y tế, và dùng trong một số phản ứng hóa học.

Trong thực tế ta có thể chưng cất nước cất bằng cách bằng cách đun sôi nước, và hứng nước ngưng tụ hoặc có thể mua nước cất đóng chai ngoài tiệm thuốc tây.

3 Nước đóng bình

Nước đóng bình hay còn gọi là nước đóng chai, nước lọc, nước sạch mà các hộ gia đình tại Việt Nam thường hay sử dụng hàng ngày.

Loại nước này là nước phổ biến nhất được sử dụng trong tất cả các hoạt động sinh hoạt gia đình, hoạt động sản xuất… Loại nước này không thể phòng chống được các mầm bệnh lây lan qua nguồn nước do chúng chỉ là nước trên bề mặt, dễ nhiễm các mầm bệnh do các hoạt động sản xuất.

Để cơ thể hoạt động bình thường và phòng chống bệnh tật, mỗi ngày cần cung cấp khoảng 2 lít nước. Nếu cơ thể thiếu nước xẽ xuất hiện các dấu hiệu như: môi khô, da nứt nẻ, táo bón, nhức đầu, cơ thể mệt mỏi… Do vậy, lời khuyên của các chuyên gia y tế cần uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, và cũng không nên uống quá nhiều vì như vậy sẽ gây gánh nặng tim mạch.