ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

Chuyên cung cấp nước uống tinh khiết & nước khoáng loại bình 20 lít, chai 350ml, 500ml

ĐC1: 22CT Tam Đảo, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐC2: 108 Lê Cao Lãng, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú

ĐT : (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76

DỊCH VỤ UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Sai lầm thường gặp khi chọn nước khoáng cho gia đình

Đánh giá bài viết

Thị trường nước khoáng nói riêng và thị trường nước giải khát nói chung hiện nay đang có rất nhiều bất cập. Khách hàng thiếu hiểu biết về sản phẩm, lựa chọn sai sản phẩm mong muốn là lý do khách hàng hay mắc phải.

Vậy làm cách nào để nhận biết những sai lầm thường gặp khi chọn nước khoáng cho gia đình? Các mẹ hãy tìm hiểu sản phẩm theo các thông tin này để có được lựa chọn đúng đắn cho mình và gia đình nha.

  1. Khác biệt giữa nước khoáng và nước tinh khiết

Nhiều người có quan niệm sai về các loại nước trên thị trường hiện nay. Có sự nhầm lẫn giữa nước khoáng và nước tinh khiết.

Nguyên nhân chủ yếu là do sự thiếu thông tin và hiểu biết về các sản phẩm nước khoáng hiện nay. Còn lại một phần lo do nhà sản xuất thiếu thông tin của sản phẩm đến với khách hàng.

Theo các chuyên gia thì hiện nay rất nhiều khách hàng chưa phân biệt được nước khoáng và nước tinh khiết:

cach phan biet nuoc khoang va nuoc tinh khiet nhu the nao

Cách phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết như thế nào

Nước tinh khiếtlà các loại nước chủ yếu có chức năng giải khát. Loại nước này đã được tiệt trùng nên không mùi, không vị và không có khoáng chất trong nước.

Nước khoánglà sản phẩm khai thác từ các nguồn khoáng của thiên nhiên, trong nước sẽ bao gồm các muối khoáng được tạo ra do thời gian và mạch nước chảy qua các nguồn khoáng tự nhiên trong lòng đất. Nước khoáng Vĩnh Hảo ngoài công dụng giải khát còn bổ sung vi khoáng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, hệ thần kinh.

Xem thêm bài viết: phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết

  1. Nước khoáng cũng đa dạng

Theo điều tra và khảo sát, hiện nay có khoảng 400 nguồn nước khoáng tự nhiên. Trong đó, đã có 287 nguồn đã được kiểm định và đảm bảo chất lượng cho người dùng do các doanh nhiệp có uy tín khai thác. Trong đó có nước khoáng Vĩnh Hảo.

Nguồn gốc của nước khoáng rất quan trọng, vì tùy thuộc vào nơi khai thác mà nước khoáng có những đặc trưng riêng, khoáng chất trong nước khác nhau.

Bảng thống kê sau sẽ giúp khách hàng hiểu rõ đặc trưng nguồn nước của mỗi vùng:

STT Địa điểm của nguồn khoáng Loại nước khoáng
1 Bình Thuận đến Đồng Nai – Nước khoáng carbonic

– Hàm lượng CO2 trong khoảng 800 – 1000 mg/l

2 Bà Rịa – Vũng Tàu
3 Lâm Đồng
4 Đăk Lăk
5 Quảng Bình đến Bình Thuận – Nước khoáng Silic

– Hàm lượng Silic 70 – 110 mg/l

6 Đồng Bằng Bắc Bộ – Nước khoáng sắt

– Hàm lượng Ion Sắt (Fe2+; Fe3+) có thể lên đến hàng trăm mg/l

Nước khoáng tuy đa dạng, nhưng loại nước khoáng thường được khuyên sử dụng là loại nước Khoáng Carbonic. Vì vậy, mọi người có thể xem thông tin nơi sản xuất để xác định và lựa chọn đúng loại nước khoáng.

Xem thêm: các thương hiệu nước khoáng nổi tiếng trên thị trường

Ngày nay, nhiều loại nước khoáng bị biến chất do quy trình sản xuất, khai thác. Vì vậy, nước khoáng Vĩnh Hảo là loại sản phẩm mà khách hàng tin dùng với sự uy tín và lâu đời. Cũng như khẳng định chất lượng bằng công nghệ cao trong khai thác. Đảm bảo đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế.